Home / Tin tức / Siêu khuyến mãi mua 1 tặng 1

Siêu khuyến mãi mua 1 tặng 1

ALOXOVN TEAM chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua!

Để chào đón năm mới (năm Giáp Ngọ) với hy vọng một năm kinh tế thuận lợi và khởi sắc hơn, Aloxovn Team xin được mang đến cho Quý khách hàng một chương trình KHUYẾN MẠI đặc biệt, cực lớn chưa từng có trong “lịch sử” kinh doanh của chúng tôi:

*** MUA 1 – TẶNG 1 ***

Từ ngày 10/01/2014 đến hết 31/01/2014

Phần mềm quảng cáo: Khuyến mại mua 1 tặng 1 Aloxovn Team

Chương trình áp dụng cho Khách hàng mua bất kỳ một trong các phần mềm mà Aloxovn Team đang cung cấp bao gồm: Mass Seo Content, Mass Spider, Mass Facebook Ads, Mass Group Facebook, Mass Viber.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

  • Phần mềm MUA phải có giá lớn hơn hoặc bằng phần mềm TẶNG.
  • Phần mềm tặng có BẢN QUYỀN 01 NĂM.
  • Không áp dụng kèm theo các chương trình giảm giá khác mà Aloxovn Team đang triển khai như việc giảm giá key thứ 2 khi mua 2 key trở lên, hoặc các cơ chế chiết khấu cho cho khách hàng cũ.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những phần mềm hỗ trợ quảng cáo và marketing online tốt nhất với những ưu đãi cực lớn và duy nhất này!

Chúc Quý khách hàng một năm mới nhiều thuận lợi, thành công và may mắn với công việc kinh doanh marketing online của mình!

Check Also

Mass SEO Content có hiệu quả không ?

Phần mềm SEO Mass SEO Content sau khi tích hợp thêm hơn 1.000 webiste vệ …