Home / Tin tức / Review Mass SEO Content by lethidieuuyen

Review Mass SEO Content by lethidieuuyen

Bài viết Review phần mềm Mass SEO Content của lethidieuuyen – thành viên của thegioiseo.

Em là một người mới vào nghề SEO. Khi mới vào nghề bao nhiều bỡ ngỡ. Đi các talk show các Prồ bảo em là “Chinh phục kim tự tháp đi em”, nó tuy xa ở tận Ai cập, nhưng em tới được rồi là PHÊ NGẤT NGÂY – PHÊ QUÊN NGÀY THÁNG, từ khóa của em sẽ được treo trên đỉnh tháp, mặt trời chói rọi chẳng bao giờ rơi.
Vâng, nghe lời em về cầm cày, cầm cuốc đi đào móng, xây tầng trệt (site vệ tinh cấp 1), xây tầng 2 (site vệ tinh cấp 2), xây tầng 3 (site vệ tinh cấp 3).
Tất nhiên là cày, cuốc là phải dùng tool rồi. Tình cờ cao nhân chỉ em: MASS SEO CONTENT (MSC), thử đi em.

Tất nhiên MSC không dùng để viết bài cho Money Site và SITE cấp 1 được đâu nhé. Cái này ý kiến cá nhân của mình thôi. Tool nào cũng vậy thôi, Money Site và SITE cấp 1 là thương hiệu công ty rồi, viết phải ngon cẩn thận nên không bao giờ dùng tool.

1. Khả năng viết Content của Mass Seo Content

Vậy bắt đầu với vệ tinh cấp 2 nhé với MSC. MSC cung cấp nhiều công cụ để xây dựng Content. Cùng điểm mặt nhé:

1.1. RSS Leecher:

+ Điểm mạnh: lấy được ảnh bài viết gốc -> Thêm logo -> Up lên Server của mình (Pisaca) -> Up ngược lại vào bài viết. Cái này thì em chưa thấy Phần mềm SEO nào ở Việt Nam làm được.
+ Điểm nên hoàn thiện:

  • Giao diện soạn thảo hơi nhỏ, khó thao tác
  • Không có danh sách RSS Leech để lựa chọn
  • Không tìm bài được theo chủ đề

+ EM chỉ ước: em gõ từ khóa, Mass Seo Content tự tìm ra được các bài có liên quan mới nhất, sạch sẽ và không chứa link, không chứa kí tự lạ
Review MASS SEO CONTENT - Bá đạo CONTENT - Hành trình Chinh phục kim tự tháp
1.2. Spin Content
+ Điểm mạnh: MSC em đánh giá là phần mềm SEO mạnh nhất về Spin content tại Việt Nam rồi. Với rất nhiều kiểu Spin. Hơn nữa có thế sử dụng chèn hình ảnh bất cứ. Nói chung, đây là điểm sáng nhất của Mass SEO CONTENT xứng đáng điểm 10/10. Bạn cứ khám phá nhé. Em tin mọi người sẽ thấy rất thú vị đấy.
+ Điểm nên hoàn thiện:

  • Spin danh tính, địa phương nhiều lúc nó hơi sai, nên đọc rất vui. Nhưng cái này cũng khá khó cho người lập trình để cải thiện.
  • Có một số phần mềm nước ngoài cho phép các mức độ spin 1/5, 2/5/, 3/5, 4/5… Nếu làm được cũng hay.
  • Chèn ảnh nếu được đặt kích thước để anh resize về cho đúng với size của blog, wordpress, tumblre thì tốt quá. Vì khi chèn ảnh vào bài hay bị vỡ giao diện do ảnh to quá.
  • Khi chèn 1 bài, muốn chèn bài khác, phải thoát phần mềm, không có nút nào clear dữ liệu đi

Review MASS SEO CONTENT - Bá đạo CONTENT - Hành trình Chinh phục kim tự tháp

1.3. Tổng hợp bài viết
Đây lại là một chức năng, hay lạ, độc của MSC.
+ Điểm mạnh: tự xây dựng content bằng các cú pháp. Đảm bảo content theo ý muốn và riêng.
+ Điểm nên hoàn thiện: lấy nội dung còn quá nhiều ký tự code, html, nội dung hơi loạn. Nên em chỉ dùng cho vệ tinh cấp cấp 3 thôi.
+ EM chỉ ước: em gõ từ khóa chính, các từ khóa liên quan, nó tự viết ra 1 bài có ngữ nghĩa 1 chút để em chơi Chim Ruồi thôi. Cái này mà Mass Seo Content làm được thì phải tôn MSC là KING of CONTENT Writer.

Trên đây là 3 điểm nổi bật nhất về tạo Content của MSC

2. Đăng bài lên các mạng xã hội và các trang Document

+ Điểm mạnh: MSC cho phép đổi IP dùng 3G và chạy khá mượt mà. Cái này em rất thích, ít sợ bị ban nick khi đăng wordpress. Có thể xem thêm cách đăng tại đây: https://www.facebook.com/groups/mass…9087832216305/
+ Điểm nên hoàn thiện:

  • Không clear dữ liệu được.
  • Blogspot và tumblr chưa gắn tag được
  • Đăng tài liệu thì chưa làm auto được

Tóm lại về cơ bản MSC rất mạnh trong việc tạo nội dung, chỉ cần TINH TẾ hơn một chút nữa sẽ rất bá đạo. MSC sẽ giúp mọi người chinh phục kim tự tháp một cách nhẹ nhàng hơn. Với em làm KING SPAM thì DỄ, nhưng làm KING CONTENT thì KHÓ, khó cả về kỹ thuật code và tư duy ngôn ngữ. Em rất hy vọng MSC tiếp tục cải thiện để thành KING CONTENT.

PS.

Nói có sách, mách có chứng, đây là thành quả của em sau 3 tuần vừa làm quen vừa Xây KIM TỰ THÁP CHO MÌNH.
Với các từ khóa: dich vu giup viec nha tphcm, dich vu giup viec tphcm, dich vu giup viec nha, giup viec nha theo gio, tim nguoi giup viec tphcm, tim nguoi giup viec nha tphcm, tim nguoi giup viec nha, tim nguoi giup viec, giup viec nha theo gio… thì site của em http://giupviectheogio.vn đều có vài ba vị trí ở trang 1.

Thực sự rất cảm ơn tác giả của Mass SEO CONTENT đã tạo ra một phần mềm hữu ích. Một Cộng đồng Mass SEO Content cùng đang lớn rất mạnh. Hãy giao lưu cùng họ nhé. (https://www.facebook.com/groups/massseocontent/)

Link bài viết gốc : tại đây

Tải Mass SEO Content tại: Download phần mềm Mass SEO Content
By lethidieuuyen – thegioiseo.com

Check Also

Mass SEO Content có hiệu quả không ?

Phần mềm SEO Mass SEO Content sau khi tích hợp thêm hơn 1.000 webiste vệ …