Home / Tin tức / Mass SEO Content update phiên bản 2.2

Mass SEO Content update phiên bản 2.2

Phần mềm hỗ trợ SEO webiste Mass SEO Content được cộng đồng SEO biết đến và ủng hộ hơn 6 tháng qua với những tính năng hỗ trợ cho các SEOer tối đa nhất. Cùng với sự đóng góp ý kiến tích cực từ phía cộng đồng, Aloxovn Team đã liên tục update và cải thiện phần mềm ngày càng tốt hơn và với bước tiến nhảy vọt bằng việc tích hợp hệ thống 1.000 site vệ tinh chuẩn SEO ở phiên bản 1.6 thì Mass SEO Content đã và đang trở thành phần mềm SEO số 1 tại Việt Nam được đông đảo công đồng làm SEO yêu thích, tin dùng.

Tuy nhiên với Aloxovn Team thì Mass SEO Content không dừng lại ở đó mà với sự nổ lực cải tiến không ngừng thì ngày 20.03.2014 chúng tôi tiếp tục update những tính năng có thể nói là BÁ ĐẠO nhất hiện nay cho 1 phần mềm seo webiste.

Giao diện Mass SEO Content phiên bản 2.2
Giao diện Mass SEO Content phiên bản 2.2

Những tính năng điển hình của Mass SEO Content tại phiên bản 2.2 như sau:

  • Tăng số lượng webiste vệ tinh chuẩn SEO từ 1.000 site lên đến gần 5.000 webiste và đang tiếp tục cập nhật thêm.
  • Tích hợp hệ thống View Webiste – đưa hàng ngàn traffic từ hàng ngàn IP về website của bạn mỗi ngày qua việc biến mỗi người đăng tin sẽ đóng vai trò là 1 “máy chủ View”. Người này view webiste cho người kia, tạo nên 1 mạng nhền nhện khổng lồ view lẫn nhau với traffic thực (hoàn toàn tự động). Cơ chế view thông qua việc phần mềm tự vào view bài viết trên site vệ tinh –> View vào backlink bạn đặt trong bài viết đó để vào trang chính của bạn –> Khi vào rồi thì click thêm 1 link khác trong trang sau đó mới thoát ra.
  • Longtail keyword tool: Tìm ra hàng ngàn từ khóa ngách, từ khóa dài (longtail keyword) để anh em SEO
  • Tích hợp Tool Ping: Sau khi bài viết được đăng lên các website vệ tinh thì sẽ được tự động ping lên các bộ máy tìm kiếm để webiste được các bộ máy tìm kiếm index tốt hơn.
  • Fix tất cả các lỗi tồn động ở các bản cũ để phần mềm chạy mượt hơn, dễ dàng hơn.
Traffic về webiste của bạn thông qua tính năng view của Mass SEO Content
Traffic về webiste của bạn thông qua tính năng view của Mass SEO Content

Thông tin về Mass SEO Content vui lòng xem thêm tại đây:

Mass SEO Content: Đơn giản hóa việc làm SEO của các bạn, hãy trải nghiệm ngay hôm nay để làm chủ TOP Google các bạn nhé !

Check Also

Siêu khuyến mãi mua 1 tặng 1

ALOXOVN TEAM chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các …