Home / Sản phẩm / Mass Keyword Research: tìm kiếm, phân tích Longtail Keyword

Mass Keyword Research: tìm kiếm, phân tích Longtail Keyword

Phần mềm Mass Keyword Research là phần mềm giúp hỗ trợ SEOer trong việc phân tích, đánh giá, tìm Longtail Keyword chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất.

Để có thể bắt đầu một chiến dịch SEO, nghiên cứu và xác định từ khóa (Keyword Research) là bước quan trọng nhất, giá trị nhất và có tương tác cao nhất trên lĩnh vực tiếp thị bằng tìm kiếm, ảnh hưởng tới toàn bộ hiệu quả của chiến dịch. Thông qua nghiên cứu các từ khóa có liên quan, ta có thể tìm hiểu được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng, và các từ khóa keyword có quan hệ với lĩnh vực mà ta định SEO

Trước đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nghiên cứu từ khóa thông qua công cụ Keyword Tool của Google. Tuy nhiên giờ đây khi Keyword Tool đã ngừng cung cấp, việc nghiên cứu từ khóa trở nên thủ công, khó khăn và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều. Chính vì thế, MFP Team quyết tâm cho ra mắt phần mềm Mass Longtail Keyword nhằm giúp bạn đơn giản hóa việc nghiên cứu từ khóa. Thông qua vài thao tác đơn giản, phần mềm sẽ đưa ra hàng ngàn ý tưởng từ khóa giá trị từ truy vấn tìm kiếm của người dùng trên Google, Bing,.. cho bạn lựa chọn để làm các dự án SEO hoặc chạy các chiến dịch quảng cáo CPC hiệu quả nhất.

1. Chức năng của Mass Keyword Research

Google Suggestion Tool: Tìm tất cả các từ khóa gợi ý ( suggestion ) của Google, giúp bạn định vị và chọn lựa các từ khóa để SEO, vì có rất nhiều người không gõ hết từ khóa, mà chỉ gõ tới khi nào thấy từ gợi ý là click vào luôn, bạn có thể seo theo những từ này.

Google Suggest Keyword

LongTail Keyword Tool: Tìm tất cả các từ khóa dài , hay còn gọi là từ khóa ngách ( longtail keyword) có liên quan tới các từ khóa chính trên Google, Bing, Yahoo, Youtube… Ví dụ bạn chỉ cần đưa từ khóa “nhẫn cưới” vào, phần mềm sẽ tự tìm tất cả những từ khóa dài trên các công cụ tìm kiếm có liên quan tới nhẫn cưới.

– Sau đó phần mềm sẽ thống kê lượng tìm kiếm Global Search, Local Search và CPC của các từ khóa mà bạn đã tìm ra, rất hữu ích để bạn chọn lựa được từ khóa có lượng tìm kiếm thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Longtail keyword research tool

– Thống kê Title, Description liên quan tới các keyword. Bạn đưa từ khóa vào, phần mềm sẽ tự tìm kiếm ra tất cả các website có sử dụng từ khóa này ở Title và Description và liệt kê ra cho bạn xem. Chính từ kết quả này, bạn có thể chọn lựa ra cách đặt Title và Description hợp lý cho website của mình.

Title Search Google Keyword

Description Search Google Keyword

2. Download phần mềm Mass Longtail Keyword

Phần mềm hiện đang cho dùng thử miễn phí, bạn có thể tải phần mềm về, cài vào máy và bắt đầu công cuộc nghiên cứu từ khóa ngay từ lúc này.
Link tải: Tải phần mềm Mass Longtail Keyword

Để sử dụng phần mềm này bạn cần cài IE phiên bản 10 trở xuống, và cài đặt sẵn .NET 4.0 phiên bản full

Check Also

Mass Amazone Mailer: Phần mềm gửi email marketing tốt nhất

Như đã từng giới thiệu qua với tất cả các bạn về giải pháp gửi …