Home / Sản phẩm / Mass Facebook Ads Scheduler: Đặt lịch chạy quảng cáo facebook

Mass Facebook Ads Scheduler: Đặt lịch chạy quảng cáo facebook

Phần mềm Mass Facebook Ads Scheduler là phần mềm hỗ trợ người chạy quảng cáo facebook ads đặt lịch, lên lịch cho việc chạy quảng cáo facebook Ads giúp tiếp cận chính xác với đối tượng khách hàng Facebook mà bạn muốn vào giờ vàng.

I. Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Facebook

  • Facebook là một trong những website thông dụng nhất trên Internet
  • Đối tượng nhận quảng cáo được Facebook phân loại theo rất nhiều tiêu chí rỏ ràng, khoa học, giúp khách hàng tiếp cận được chính xác tập dữ liệu quảng cáo mình muốn
  • Facebook Ads linh động hơn so với Google Adwords, nhất là khi cho phép tạo description và hình ảnh linh hoạt, khung hiển thị quảng cáo cũng linh hoạt, đa dạng theo nhiều nền tảng và tương tác của khách hàng trên Facebook.
  • Chi phí quảng cáo không đắt, thông qua các mục tiêu tự nhiên trên quảng cáo Facebook, khách hàng có thể tiếp cận tới thị trường mục tiêu của chiến dịch quảng cáo với một mức giá phải chăng.
  • Khả năng tiếp cận tới đối tượng sử dụng mobile phone. Với độ tuổi sử dụng Facebook ngày càng trẻ hóa và di dộng hóa, các quảng cáo của Facebook có thể tiếp cận tới mọi người ở mọi nơi trên thế giới.

II. Lợi ích của phần mềm lên lịch quảng cáo Mass Facebook Ads Management

  • Chọn được khung giờ vàng, là giờ mà các đối tượng mình tiếp cận tới online và tương tác trên Facebook, để chạy quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Gia tăng khả năng tiếp cận của quảng cáo.
  • Lên lịch cho cả Campaign và Group Ads.
  • Xử lý đặt lịch sai của Facebook Ads do đặt sai múi giờ, hoặc chênh lệch múi giờ trong quảng cáo.

 

Lên lịch quảng cáo campaign Facebook Ads

Lên lịch quảng cáo campaign Facebook Ads

 

Lên lịch - Schedule cho Adgroup Facebook

Lên lịch – Schedule cho Adgroup Facebook

 Cùng với phần mềm Mass Spider Mass Facebook Ads , MFP Team tin tưởng rằng các khách hàng của chúng tôi có đầy đủ các công cụ và hệ thống để chạy quảng cáo, truyền thông trên Facebook hiệu quả nhất.

III. Download

Tải phần mềm tại đây: Tải Mass Facebook Ads Scheduler

( Hiện nay Aloxovn Team đang tặng license phần mềm này, nếu bạn thấy phần mềm hữu ích, xin hãy chia sẽ thông tin với bạn bè của bạn để nhiều người biết và sử dụng nhé)

 

Check Also

Mass Amazone Mailer: Phần mềm gửi email marketing tốt nhất

Như đã từng giới thiệu qua với tất cả các bạn về giải pháp gửi …