Home / Hướng dẫn / Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Aloxo Poster

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Aloxo Poster

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động Aloxo Poster giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bất cứ ai sử dụng thành thạo máy vi tính đều có thể sử dụng được mà không cần đọc tài liệu hướng dẫn. Tuy nhiên để cho khách hàng không mất thời gian tự tìm hiểu thì Aloxovn Team xin được gửi quý khách hàng các hướng dẫn chi tiết bằng video clip như sau.

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động
Phần mềm đăng tin rao vặt tự động

1. Hướng dẫn import danh sách forum vào phần mềm đăng tin

2. Hướng dẫn import boxlink forum vào phần mềm đăng tin

3. Hướng dẫn sử dụng chức năng lập nick nhanh

4. Hướng dẫn tạo boxlink trên phần mềm đăng tin

Để đăng tin được trên phần mềm đăng tin thì cần đảm bảo 2 điều kiện đó là cần có nick, pass (xem hướng dẫn lập nick nhanh trên phần mềm đăng tin) và tìm boxlink cho danh sách forum đã import vào, boxlink được đề cập ở đây chính là link mở bài viết mới tại chuyên mục cần đăng tin.

Khi mua phần mềm đăng tin tại ALOXOVN TEAM các bạn được khuyến mãi data đã có sẵn boxlink của 2000 diễn đàn tốt nhất của chuyên mục rao vặt tổng hợp, tuy nhiên nếu muốn tự tìm chuyên mục theo ý thích các bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện được thông qua chức năng Tìm boxlink nhanh tự động trên phần mềm đăng tin.

Xem Video clip hướng dẫn sau để tìm boxlink chính xác nhất :

5. Hướng dẫn soạn tin, đăng bài trong phần mềm đăng tin

Nếu xem các video clip trên quý khách hàng vẫn chưa biết cách dùng, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật ở bên phía trái webiste để được hỗ trợ thêm.

Check Also

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quảng cáo viber

Phần mềm quảng cáo Viber – Aloxo Viber Ads (Mass Viber Ads) có giao diện …