Home / Dịch vụ / Dịch vụ lập nick trên các diễn đàn

Dịch vụ lập nick trên các diễn đàn

Dịch vụ lập nick, Dich vu lap nick, lập nick cho diễn đàn rao vặt, lap nick cho dien dan rao vat, lập nick nhanh, lap nick nhanh, lập nick tự động, lap nick tu dong, dịch vụ tạo boxlink, dich vu tao boxlink.

Khi các bạn mua phần mềm đăng tin rao vặt tự động (Auto poster) thì các bạn sẽ được cung cấp list tầm 5.000 diễn đàn có xếp hạng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ lập nick, tạo nick trên các forum

Tuy nhiên để đăng tin lên các diễn đàn thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó là đăng ký nick cho từng diễn đàn đó, 1.000 diễn đàn ứng với 1.000 nick .

Với việc lập ra hàng trăm nick (nhiều diễn đàn còn phải vào mail để kích hoạt nick) để dùng cho phần mềm đăng tin rao vặt tự động thì thật sự là một “thử thách” đối với những người không có nhiều thời gian hoặc những người không thành thạo về internet, có thể các bạn mất cả tuần hoặc ít nhất 10 ngày để lập đến 1.000 nick đó.

Thay vì phải cặm cụi với công việc lập nick nhàm chán thì bạn có thể hoàn thành tốt công việc chính của mình hoặc làm các công việc khác kiếm được thu nhập cao hơn.Để giải quyết vấn đề này các bạn hãy sử dụng dịch vụ lập nick của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất và trong thời gian ngắn nhất (từ 2-3 ngày).

Hơn thế nữa đội ngũ cộng tác viên cho dịch vụ lập nick của chúng tôi đại đa số là các sinh viên của các trường ĐH vì vậy khi các bạn sử dụng dịch vụ lập nick của chúng tôi có nghĩa là các bạn đã hỗ trợ một phần vào công tác giải quyết công việc, thu nhập cho các bạn SV, một việc làm rất ý nghĩa.

Sau khi sử dụng dịch vụ tạo boxlink thì bạn đã có trong tay phần mềm đăng tin rao vặt tự động với dữ liệu đầy đủ của 1.000 diễn đàn, công việc cuối cùng của bạn là nhập nội dung + click chuột và chờ thành quả của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất !
Nguyễn Hà
Y!M : aloxovn_com
ĐT : 0984.16.38.61

Check Also

Dịch vụ tăng like fan page facebook uy tín, giá tốt

Dịch vụ tăng like fan page facebook càng ngày càng trở nên HOT, nhà nhà …