Home / Dịch vụ / Dịch vụ Google Search Box

Dịch vụ Google Search Box

Dịch vụ Google Search Box là dịch vụ đẩy từ khóa mong muốn của khách hàng lên gợi ý của bộ máy tìm kiếm google đã và đang rất được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp sử dụng. Nhận thấy yêu cầu làm dịch vụ Google Search Box của khách hàng ngày càng cao – Aloxovn Team đã ngay lập tức cho ra dịch vụ này với chi phí tốt nhất thị trường và đặc biệt cam kết hoàn 100% tiền nếu từ khóa của quý khách hàng không lên được gợi ý của google.

Google Search Box là gì ?

Khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm từ khóa mà bạn cần tìm có bao giờ bạn để ý rằng mình chưa gõ hết cụm từ khóa thì google đã mở lên tùy chon các cụm từ liên quan để mình chọn chưa ?

Google search box là gì

Ví dụ bạn đang muốn tìm “phan mem quang cao” nhưng khi gõ đến “phan mem quang c” thì google đã đưa ra cho bạn các gợi ý như “phan mem quang cao”, “phan mem quang cao facebook aloxovn.com”, “phan mem quang cao aloxovn.com”… đây chính là Google Search Box.

Google dựa và đâu để đưa ra các từ khóa liên quan như vậy?

Google dùng thuật toán Google Suggest và Google Autocomple để đưa ra gợi ý từ khoá dựa theo xu hướng tìm kiếm của người dùng. Muốn đẩy từ khóa lên gợi ý Google – Google Search Box, cần phải xu hướng tìm kiếm cho người tìm kiếm và chắc rằng từ khóa của bạn có ích với người tìm kiếm. Tăng lượt hiển thị và phổ biến từ khóa đó lên trên internet, tăng sự tò mò với người tìm kiếm.

Khi đăng ký dùng dịch vụ Google Search Box, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Từ khoá mà bạn muốn được Google gợi ý tìm kiếm
 • Link website mà bạn muốn người tìm kiếm truy cập vào

Chúng tôi sẽ phân tích, đưa từ khoá của bạn vào hệ thống. Hệ thống tự động giả lập trình duyệt, đổi IP, sau đó tự động vào Google tìm kiếm từ khoá của bạn và click vào website của bạn.

Lợi ích của Google Search Box

Như các bạn đã biết thì Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh và hiện đang chiếm hơn 90% thị phần mảng tìm kiếm trên mạng của toàn thế giới, hoàn toàn lấn át Bing hay Yahoo. Khi nói đến “công cụ tìm kiếm” thì ngay lập tức người ta nghĩ tới Google.

Sau đây là thống kê người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tại Việt Nam:

95% người Việt Nam dùng Google để tìm kiếm

 • Số người dùng Internet là 30,9 triệu người (35% dân số).
 • 75% người truy cập Internet sử dụng “Search Engines (Các công cụ tìm kiếm)” thường xuyên nhất khi họ thực hiện nghiên cứu tìm kiếm trực tuyến.
 • Google chiếm tới 95% thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm. 5% ít ỏi còn lại dành cho Yahoo, Bing và số ít khác.

Giả sử khách hàng đang tìm kiếm thông tin về một sản phẩm trên Google, và được Google gợi ý ra cả tên đơn vị đang cung cấp sản phẩm đó. Ví dụ: Bạn là chủ thương hiệu ABC của “thời trang công sở”, khi khách hàng tìm kiếm cụm từ trên thì google gợi ý ngay dòng đầu tiên là “thời trang công sở ABC”… Họ sẽ làm gì? Vâng, chắc chắn 90% người dùng sẽ tìm kiếm theo từ khoá gợi ý mà Google đưa ra!

Hoặc nếu không tìm kiếm theo gợi ý đó thì tên doanh nghiệp hoặc thương hiệu đó cũng đã xuất hiện trong tâm trí người dùng và gây được ấn tượng nhất định.

 • Phải có nhiều người biết và tìm kiếm thì Google mới đưa ra gợi ý
 • Phải tốt thì mới được Google gợi ý

Những con số trên đã đủ để bạn thấy được lợi ích của việc đẩy từ khoá lên Google Search Box?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Search Box của Aloxovn Team ?

Google Search Box ra đời nhằm mục tiêu đẩy các từ khoá về một sản phẩm, dịch vụ của khách hàng lên gợi ý tìm kiếm của Google – Đây là vị trí “ưu ái” mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được để tiếp cận khách hàng của mình.

Aloxovn Team là đơn vị hợp tác lý tưởng cho các bạn, bởi:

 • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Search Box
 • Thời gian làm từ 1-6 tháng tuỳ vào từ khoá
 • Bảo hành 1 tháng kể từ khi từ khoá có vị trí ổn định trên Google Search Box
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu từ khoá không lên
 • Hỗ trợ từ khoá Tiếng Việt và Tiếng Anh
 • Thu phí duy trì theo tháng, có ưu đãi theo năm

Bảng báo giá dịch vụ Google Search Box

Aloxovn Team xin cung cấp báo giá chi tiết dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá dịch vụ google search box của Aloxovn Team

Chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu từ khoá không lên!

Check Also

Dịch vụ email google apps cho doanh nghiệp

Email Google Apps hay cụ thể hơn là dịch vụ thư điện tử Gmail theo …