Home / Dịch vụ / Dịch vụ forum seeding chuyên nghiệp

Dịch vụ forum seeding chuyên nghiệp

Forum Seeding hay Online Seeding hiện nay có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những người làm Marketing Online nữa bởi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thì không chỉ đơn thuần là đăng tin rao vặt hay làm SEO, SEM… mà ngày nay để người dùng biết đến và có ấn tượng tốt về sản phẩm của mình thì nhà nhà, người người đều phải đua nhau làm Seeding.

Dịch vụ Forum Seeding là công việc của những “anh hùng bàn phím” với việc gieo mầm các chủ đề, bài viết trên các diễn đàn, trên các cộng đồng mạng nhằm mục đích gieo rắc, đưa vào suy nghĩ, truyền bá cho một sản phẩm, dịch vụ mới sắp sửa được tung ra với chiều hướng luôn luôn là tích cực. Từ đó có thể lấy được ý kiến của những người quan tâm về sản phẩm rồi báo cáo lại cho phía nhà cung cấp biết để họ có thể phát triển thêm hoặc chỉnh sửa trước khi tung phiên bản chính thức tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

Truyền thông của người Việt Nam hiệu quả chính là sử dụng truyền miệng cho mọi thông tin, và gần như các thông tin ấy đều trở nên đáng tin với nhiều người. Bản chất của forum seeding chính là “ viral – truyền miệng”, là sự tương đồng cùng nhau ở bản chất , dịch vụ làm forum seeding sẽ rất dễ tiếp cận và tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đáng tin cậy của thông tin được loan truyền có ảnh hưởng lớn hơn các quảng cáo chỉ mang tính đại chúng.

Dịch vụ Forum Seeding
Forum Seeding như là… một hình thức truyền thông theo lối truyền miệng

Đối tượng của forum seeding thường nhắm đến từng cá nhân, các topic được các seeder hướng dẫn bao giờ cũng thể hiện các vấn đề mà cộng đồng quan tâm. Và điều quan trọng đó chính là: forum seeding có tính tương tác rất cao, khách hàng cũng được tham gia vào toipic để hỏi, để thắc mắc và chia sẽ mọi thứ, để từ đó họ có được thông tin về vấn để mà họ quan tâm, điều nảy đảm bảo về niềm tin nếu họ cảm thấy các thắc mắc của họ được quan tâm và được giải đáp. Mà không dừng lại ở đó, cái hay ở làm forum seeding là khi đảm bảo được về niềm tin, chính khách hàng là người sẽ tạo nên những ảnh hưởng, làn sóng tiếp theo với các sản phẩm và định hướng cả cho người thân, gia đình và bạn bè họ.

Như vậy có thể nói rằng Forum Seeding hay Online Seeding là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ bới thực tế thì dịch vụ Forum Seeding là một mảng dịch vụ được tách ra từ ngành Marketing có sự biến tấu, hoạt động linh hoạt hơn mà thôi.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ forum seeding của Aloxovn.Com:

  • Aloxovn Team sở hữu đội ngũ seeder chuyên nghiệp có trên 5 năm kinh nghiệm làm online seeding
  • Đội ngũ làm seeding của Aloxovn Team không chỉ đơn thuần là seeding mà còn là những biên tập viên làm PR chuyên nghiệp
  • Các Seeder của Aloxovn còn là những SEOer chuyên nghiệp do đó không chỉ là seeding mà còn có thể đưa các topic seeding lên top google
  • Đã và đang là Admin, Smod, Mod của những diễn đàn lớn
  • Có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn như: VDC, VinaGame, FPT Online, HKPhone, VnPay…

Các sản phẩm và dịch vụ Aloxovn nhận làm forum seeding:

  • Sản phẩm Game: Game online, Game Mobile…
  • Sản phẩm công nghệ: điện thoại, laptop, website…
  • Sản phẩm bất động sản: các dự án chung cư mới, dự án đất…
  • Sản phẩm thực phẩm chức năng, dinh dưỡng
  • Và các sản phẩm khác…

Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ :
Nguyễn Hà
Y!M : aloxovn_com
ĐT : 0984.16.38.61
Email : [email protected]

Check Also

Dịch vụ tăng like fan page facebook uy tín, giá tốt

Dịch vụ tăng like fan page facebook càng ngày càng trở nên HOT, nhà nhà …