Home / Cách thức và quy trình thanh toán khi mua phần mềm

Cách thức và quy trình thanh toán khi mua phần mềm

Để mua được bản quyền phần mềm cũng như để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, quý khách hàng có nhu cầu mua bản quyền các phần mềm do Aloxovn.Com cung cấp vui lòng thực hiện theo quy trình sau:

I. Khách hàng tìm hiểu phần mềm – Aloxovn.Com tư vấn:

  • Các nhân viên kinh doanh hoặc kỹ thuật của Aloxovn.Com sẽ tư vấn miễn phí, giải thích cho khách hàng rõ các chức năng, tầm quan trọng và sự cần thiết của các phần mềm trong chiến lược Marketing Online.
  • Hỗ trợ cài đặt sử dụng demo các phần mềm theo nhu cầu của khách hàng (Tải bản dùng thử các phần mềm: tại đây).
  • Aloxovn Team mong muốn khách hàng thật sự hài lòng trước khi quyết định mua phần mềm.

II. Thanh toán & cài đặt bản quyền phần mềm:

  • Thanh toán Tiền mặt: Nếu Quý khách ở Hà Nội và Sài Gòn, Aloxovn.Com sẽ cho người tới tận nơi cài đặt và hướng dẫn. Sau khi cài xong, Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên cài đặt.
  • Thanh toán Chuyển khoản: Nếu Quý khách ở các tỉnh thành khác, vui lòng thanh toán qua tài khoản Ngân hàng theo hình thức chuyển khoản. Chúng tôi có tài khoản của tất cả các Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, Á Châu (ACB),  Đông Á, Vietinbank, SHB… (Xem thông tin tài khoản của Aloxovn.Com tại đây)
  • Thanh toán bảo đảm: qua Cổng thanh toán trực tuyến như Nganluong.vn, BaoKim.vn… (Quý khách phải có tài khoản trên các Cổng thanh toán này)
  • Thanh toán quốc tế: Nếu Quý khách ở nước ngoài, có thể thanh toán cho Aloxovn.Com qua các thẻ Visa.

Việc thanh toán được coi là Hoàn thành khi chúng tôi nhận được tiền của Quý khách.

III. Cấp bản quyền phần mềm:

Aloxovn.Com cam kết cấp bản quyền phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) kể từ khi nhận thanh toán của Quý khách. Thông tin bản quyền phần mềm cũng như tất cả các phần quà khuyến mãi (nếu có) sẽ được gửi cho Quý khách cùng lúc qua email do Quý khách cung cấp.

IV. Bảo hành phần mềm (hỗ trợ sau bán hàng):

  • Phần mềm được Bảo hành trọn đời, suốt quá trình sử dụng
  • Sau khi mua hàng, Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… (Thông tin hỗ trợ ở phía trái website).
  • Quý khách có thể tham gia Group Facebook của Aloxovn.Com để được hỗ trợ, giải đáp 24/7: Group hỗ trợ khách hàng Aloxovn Team

Với tính cam kết cao, Aloxovn Team mong muốn được sự tin dùng và tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng.
Đồng thời nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ do Aloxovn Team cung cấp, quý khách hàng có thắc mắc, kiến nghị,đóng góp ý kiến…vui lòng liên hệ:
Mr.Nguyễn Hà
Email : [email protected]